Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 12
  1. #1
    CI Member devilcry2015's Avatar
    Ngày tham gia
    20-12-2014
    Bài viết
    44
    Cảm ơn
    25
    Được cảm ơn 0 trong 0 bài viết

    Help Trang chi tiết sản phẩm

    Chào các bạn !

    Mình đang làm trang chi tiết sản phẩm, dạng như hình (Click ảnh nhỏ show ảnh lớn) :

    Help Trang chi tiết sản phẩm

    Link ảnh : http://i.imgur.com/R0nHePO.png

    Các bạn cho mình hỏi, với cấu trúc như vậy lúc thêm sản phẩm vào database thì phải thêm 8 hình (4 hình lớn 4 hình nhỏ) / 1 sản phẩm, hay có cách nào khác không, Ai biết hoặc có code tham khảo share mình với nhé.

    Cám ơn các bạn !

  2. #2
    Super Moderator Zen Studio's Avatar
    Ngày tham gia
    19-06-2013
    Bài viết
    393
    Cảm ơn
    58
    Được cảm ơn 166 trong 123 bài viết
    chỉ cần 4 hình lớn thôi bạn, cái hình con là thumbnail, nếu bạn ko muốn sử dụng thumbmail cũng được thì sử dụng thư viện của google
    hay cung chung toi chinh phuc tri thuc

  3. The Following User Says Thank You to Zen Studio For This Useful Post:

    devilcry2015 (21-01-2015)

  4. #3
    CI Member devilcry2015's Avatar
    Ngày tham gia
    20-12-2014
    Bài viết
    44
    Cảm ơn
    25
    Được cảm ơn 0 trong 0 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi Zen Studio Xem bài viết
    chỉ cần 4 hình lớn thôi bạn, cái hình con là thumbnail, nếu bạn ko muốn sử dụng thumbmail cũng được thì sử dụng thư viện của google
    Bạn có code thumbnail không share mình với

    Cám ơn bạn !

  5. #4
    Super Moderator Zen Studio's Avatar
    Ngày tham gia
    19-06-2013
    Bài viết
    393
    Cảm ơn
    58
    Được cảm ơn 166 trong 123 bài viết
    bạn có thể xem ví dụ của tinhphai làm nhé
    hay cung chung toi chinh phuc tri thuc

  6. #5
    CI Member devilcry2015's Avatar
    Ngày tham gia
    20-12-2014
    Bài viết
    44
    Cảm ơn
    25
    Được cảm ơn 0 trong 0 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi Zen Studio Xem bài viết
    bạn có thể xem ví dụ của tinhphai làm nhé
    Cám ơn bạn !

  7. #6
    CI New TheHalfHeart's Avatar
    Ngày tham gia
    27-07-2014
    Bài viết
    20
    Cảm ơn
    1
    Được cảm ơn 13 trong 10 bài viết
    Nếu bạn sử dụng ckfinder để up hình thì nó có chức năng resize thumb sẵn rồi đó bạn. Mỗi hình luôn luôn có 1 hình thumb và kích thước như thế nào thì tùy mình cấu hình.

  8. The Following User Says Thank You to TheHalfHeart For This Useful Post:

    devilcry2015 (21-01-2015)

  9. #7
    CI Member devilcry2015's Avatar
    Ngày tham gia
    20-12-2014
    Bài viết
    44
    Cảm ơn
    25
    Được cảm ơn 0 trong 0 bài viết
    Mình có sử dụng ckfinder trong mục chi tiết sản phẩm, còn chỗ upload ảnh đại diện và ảnh chi tiết sản phẩm thì không,
    Mình có sử dụng libraries để crop ảnh thì bị lỗi này :

    You must specify a source image in your preferences.

    Your server does not support the GD function required to process this type of image.

    Không biết có phải chưa bật autoload hay config ji ko nữa, đang tìm hiểu !

  10. #8
    Super Moderator tinhphaistc's Avatar
    Ngày tham gia
    01-03-2013
    Bài viết
    693
    Cảm ơn
    244
    Được cảm ơn 278 trong 210 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi devilcry2015 Xem bài viết
    Mình có sử dụng ckfinder trong mục chi tiết sản phẩm, còn chỗ upload ảnh đại diện và ảnh chi tiết sản phẩm thì không,
    Mình có sử dụng libraries để crop ảnh thì bị lỗi này :

    You must specify a source image in your preferences.

    Your server does not support the GD function required to process this type of image.

    Không biết có phải chưa bật autoload hay config ji ko nữa, đang tìm hiểu !
    bạn post code sử dụng library image của codeigniter lên mình xem thử.
    THÔNG TIN HỖ TRỢ DIỄN ĐÀN CODEIGNITER VIỆT NAM
    Email: tinhphaistc@gmail.com

  11. The Following User Says Thank You to tinhphaistc For This Useful Post:

    devilcry2015 (21-01-2015)

  12. #9
    CI New TheHalfHeart's Avatar
    Ngày tham gia
    27-07-2014
    Bài viết
    20
    Cảm ơn
    1
    Được cảm ơn 13 trong 10 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi devilcry2015 Xem bài viết
    Mình có sử dụng ckfinder trong mục chi tiết sản phẩm, còn chỗ upload ảnh đại diện và ảnh chi tiết sản phẩm thì không,
    Mình có sử dụng libraries để crop ảnh thì bị lỗi này :
    Không biết có phải chưa bật autoload hay config ji ko nữa, đang tìm hiểu !
    Dùng luôn trong ảnh đại diện đi bạn :D

  13. #10
    CI Member devilcry2015's Avatar
    Ngày tham gia
    20-12-2014
    Bài viết
    44
    Cảm ơn
    25
    Được cảm ơn 0 trong 0 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi TheHalfHeart Xem bài viết
    Dùng luôn trong ảnh đại diện đi bạn :D
    Sử dụng ra sao vậy bạn, mình tích hợp chung ckeditor và ckfinder vào cùng 1 cái, vậy chỗ ảnh đại diện phải dùng như thế nào vậy bạn :

    <input type='file' name='img'/> ???

    Cám ơn bạn !

Chia sẽ và Bình Luận chủ đề Help Trang chi tiết sản phẩm trên facebook

Các từ khóa xuất hiện trên google của chủ đề

code trang chi tiết sản phẩm

cách vào trang chi tiết sản phẩm codeigniter

Tag của Chủ đề này - Hãy Thêm Tags Để bài viết nhanh lên top google

Quyền viết bài

  • Bạn không thể đăng chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài
  •