1. SỐ LƯỢNG
- Công ty Việt Game Studio tuyển 02 chiến binh phát triển Game Mobile trên Unity 3D.
- Lương: 8 – 15 triệu VNĐ / tháng
- Nếu bạn thấy công việc này là thú vị, mời bạn gửi ngay hồ sơ cho chúng tôi nhé. Chúng tôi đã sẵn sàng để gặp bạn!

----------------

2. YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm phát triển game mobile trên Unity 3D (ưu tiên các bạn code thành thạo C#), đã tham gia vào một quy trình làm game hoàn thiện, đã có các sản phẩm hoàn thiện hoặc publish trên các kho Android, iOS, Window Phone 8 store.
- Công việc: Phát triển các game 2D và 3D, ví dụ như: game thể loại match 3, đua xe máy, đua ô tô, ... Sẽ có rất nhiều dự án hay ho và thú vị để các bạn có thể thoả sức đam mê.
- Bạn sẽ thường xuyên được trao đổi với tất cả mọi người để ra được ý tưởng, và khi đó giữa mọi người sẽ không còn giai cấp nào nữa. Bạn sẽ được phản biện tất cả ý tưởng của mọi người kể cả với sếp của bạn. Nếu ý tưởng của bạn độc đáo, thực tế và mang lại doanh thu, sếp sẽ nói “Cảm ơn vì đã mở mang đầu óc cho mọi người”, và bạn sẽ được thưởng, khi đến dịp sẽ cân nhắc bạn lên vị trí cao hơn.
- Nói chung công việc cũng khá vất vả, nhưng cũng có nhiều cái thú lắm các bạn à. Cảm giác hạnh phúc nhất là khi sản phẩm của mình làm ra đạt được hàng triệu lượt tải, lên top trên các store quốc tế. Chúng tôi rất tin tưởng bạn sẽ làm được. Còn bạn thì sao?

- Chúng tôi đánh giá cao nhất ở các ứng viên đó là tinh thần làm việc, trách nhiệm với công việc, sự nhiệt huyết, đam mê với công việc phát triển game mobile.

----------------

3. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:

- Lương: 8 - 15 triệu VNĐ/tháng
- Thưởng:
+ Làm đúng kế hoạch trong 1 năm, thưởng ít nhất 2 tháng lương
+ Trong qua trình tham gia phát triển sản phẩm cùng đội, nếu sản phẩm publish (trong thời hạn 1 năm kể từ ngày publish sản phẩm) trên nền tảng Android được >= 1 triệu user, cả đội sẽ được thưởng 150 triệu VNĐ. Cứ thêm 1 triệu người dùng, cả đội sẽ được thưởng thêm 150 triệu VNĐ.
+ Thưởng các ngày lễ, tết khác theo quy định
- Du lịch: Ít nhất 1 lần/năm
- Khác: teabreak, nước ngọt, trà, cafe, bánh kẹo miễn phí.

- Bạn nghĩ công việc này thế nào? có đủ độ hấp dẫn không? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hoặc muốn hỏi chi tiết hơn, mời bạn gửi CV ngay cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ gửi lại phản hồi trong thời gian sớm nhất!

----------------

4. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
- Được chọn công việc theo năng lực, sở thích và phải đảm bảo đúng tiến độ
- Vui nhưng nhiều áp lực theo đúng tinh thần Startup
- Môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo, giúp đỡ nhiệt tình, cạnh tranh lành mạnh
- Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra môi trường tốt để các bạn có thể bay bổng tư duy, thoả sức sáng tạo và kết quả cuối cùng là tạo ra các sản phẩm đạt được hàng triệu người dùng. Bạn đã sẵn sàng chưa? Mời bạn gửi mail ngay cho chúng tôi nhé. Chúng ta sẽ bắt tay vào công việc càng sớm càng tốt!

----------------

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Địa chỉ: Phòng 1908, Nhà 24T1, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội
- Email: vietgamestudio@gmail.com
- Điện thoại: 01672475200(Mr. Thông)

Thân ái,
Việt Game Studio!