Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 12
  1. #1
    Moderator timhieu's Avatar
    Ngày tham gia
    24-06-2013
    Bài viết
    186
    Cảm ơn
    41
    Được cảm ơn 15 trong 14 bài viết

    hostinger.vn bị lỗi hay tại máy mình :|

    không biết do hostinger bị lỗi hay không cho tạo tài khoản FREE nữa mà vừa tạo cái web vào thì
    PHP Code:
    Rất tiếcGoogle Chrome không thể tìm thấy soft24h.vv.siĐề xuất:Truy cập vào vv.*siTìm kiếm trên Google
    tình trang thì vẫn hoạt động
    link web mình nè :| bữa trước sài bình thường !
    http://soft24h.vv.si/
    cái vừa tạo cũng vậy : http://xehoi.vv.si/

    THANK YOU !

  2. #2
    Moderator 2webvn.com's Avatar
    Ngày tham gia
    27-03-2013
    Bài viết
    203
    Cảm ơn
    24
    Được cảm ơn 119 trong 81 bài viết
    DNS chưa trỏ về Server được bạn vào CMD
    ping xehoi.vv.si
    ping soft24h.vv.si
    Khi nào thấy reply lại thì mới OK

    Kết quả mình ping được
    C:\Users\2webvn.com>ping soft24h.vv.si
    Ping request could not find host soft24h.vv.si. Please check the name and try ag
    ain.
    Mình cũng đã từng đăng ký của Hostinger 1 hosting free với domain http://free.2webvn.com/ vẫn đang chạy bình thường
    Sửa lần cuối bởi 2webvn.com; 14-07-2013 lúc 09:36 PM.

  3. #3
    Moderator timhieu's Avatar
    Ngày tham gia
    24-06-2013
    Bài viết
    186
    Cảm ơn
    41
    Được cảm ơn 15 trong 14 bài viết
    Hôm bữa vẫn chạy bình thường :|

  4. The Following User Says Thank You to timhieu For This Useful Post:

    tinhphaistc (15-07-2013)

  5. #4
    Super Moderator tinhphaistc's Avatar
    Ngày tham gia
    01-03-2013
    Bài viết
    693
    Cảm ơn
    244
    Được cảm ơn 278 trong 210 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi timhieu Xem bài viết
    Hôm bữa vẫn chạy bình thường :|
    bạn cấu hình domain lại đi. nó chưa nhận ra hosting đó.
    cấu hình
    1. * A trỏ về IP server
    2. www A trỏ về ip server
    3. @ A trỏ về ip server (cái này thêm cho chắc chắn)
    he he. chúc bạn mây mắn (Hình như bạn sài domain free luôn hả.
    THÔNG TIN HỖ TRỢ DIỄN ĐÀN CODEIGNITER VIỆT NAM
    Email: tinhphaistc@gmail.com

  6. #5
    Moderator timhieu's Avatar
    Ngày tham gia
    24-06-2013
    Bài viết
    186
    Cảm ơn
    41
    Được cảm ơn 15 trong 14 bài viết
    chào bạn ! bạn có thể nói rõ hơn làm sao để vào chỗ cấu hình domain được không ?
    mấy cái này vẫn hoạt động mà ko vào được

    hostinger.vn bị lỗi hay tại máy mình :|

  7. #6
    Super Moderator tinhphaistc's Avatar
    Ngày tham gia
    01-03-2013
    Bài viết
    693
    Cảm ơn
    244
    Được cảm ơn 278 trong 210 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi timhieu Xem bài viết
    chào bạn ! bạn có thể nói rõ hơn làm sao để vào chỗ cấu hình domain được không ?
    mấy cái này vẫn hoạt động mà ko vào được

    hostinger.vn bị lỗi hay tại máy mình :|
    cái hình bạn gởi lên đây chỉ là phần quản trị của cái host thôi đúng không?
    còn phần cấu hình tên miền kìa.
    THÔNG TIN HỖ TRỢ DIỄN ĐÀN CODEIGNITER VIỆT NAM
    Email: tinhphaistc@gmail.com

  8. #7
    Moderator timhieu's Avatar
    Ngày tham gia
    24-06-2013
    Bài viết
    186
    Cảm ơn
    41
    Được cảm ơn 15 trong 14 bài viết
    giống như cái xehoi mình vừa tạo ra chưa up cái gì ! thường thì nó hiện ra cái defaul.php mà giờ nó ko hiểu link nữa :|

  9. #8
    Moderator timhieu's Avatar
    Ngày tham gia
    24-06-2013
    Bài viết
    186
    Cảm ơn
    41
    Được cảm ơn 15 trong 14 bài viết
    vd như trang này đi :|
    http://cpanel.hostinger.vn/index
    ID : vuhoang_22_11_1992@yahoo.com
    Pass : 123456
    cái modain kia mình vừa tạo ra ko up gì ! bạn xem rùi sửa giúp mình nhé ! rùi chỉ giúp mình luôn !

    THANK YOU !

  10. #9
    Super Moderator tinhphaistc's Avatar
    Ngày tham gia
    01-03-2013
    Bài viết
    693
    Cảm ơn
    244
    Được cảm ơn 278 trong 210 bài viết
    software24h.zz.mu
    cái domain này còn hoạt động. mấy cái domain bạn đăng ký chổ nào vậy hay ở hostinger luôn ?
    THÔNG TIN HỖ TRỢ DIỄN ĐÀN CODEIGNITER VIỆT NAM
    Email: tinhphaistc@gmail.com

  11. #10
    Super Moderator tinhphaistc's Avatar
    Ngày tham gia
    01-03-2013
    Bài viết
    693
    Cảm ơn
    244
    Được cảm ơn 278 trong 210 bài viết
    rồi hiểu vấn đề của bạn. nãy giờ vào đó vọc, thì ra mấy cái domain đó có sẵn trong hệ thống của nó, cái này bạn cấu hình gióng như thằng trên là hoạt động được.
    trong hình ảnh đính kèm bạn vào phần sửa đổi DNS zone của nó cấu hình gióng thằng đang chạy là được (Mình nghĩ vậy nếu không có trục trặc nào khác)
    Name:  screencapture-cpanel-hostinger-vn-index.jpg
Views: 142
Size:  22.1 KB
    THÔNG TIN HỖ TRỢ DIỄN ĐÀN CODEIGNITER VIỆT NAM
    Email: tinhphaistc@gmail.com

  12. The Following User Says Thank You to tinhphaistc For This Useful Post:

    timhieu (16-07-2013)

Chia sẽ và Bình Luận chủ đề hostinger.vn bị lỗi hay tại máy mình :| trên facebook

Các từ khóa xuất hiện trên google của chủ đề

Chưa có từ khóa lên top google

Quyền viết bài

  • Bạn không thể đăng chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài
  •