Quả thật để mà nhắc thì trên đảo quốc sư tử ngày nay mang hầu hết nơi đẹp và ưa thích có phổ biến lứa tuổi khác nhau. Để chọn ra 1 nơi thực sự nổi bật thì quả là một điều khá cạnh tranh, tuy nhiên dưới đây là hai nơi du khách nhất định bắt buộc ghé qua check-in đó! tour du lịch singapore


ko bao giờ sở hữu thể bỏ qua được tổ hợp vui chơi UNIVERSAL STUDIOS
Nơi nên ghé thăm khi đến Singapore


địa điểm này được xây dựng dựa trên ý tưởng của 1 phim trường mini theo từng chủ đề riêng biệt, vậy cần đã đến Singapore rồi mà bỏ qua địa điểm này thì khách tham quan sẽ tiếc hùi hụi cho xem. Điều cảm nhận thứ nhất cứng cáp sẽ buộc phải dùng tới từ ‘’choáng ngợp’’ về mức độ đầu tư bài bản công phu. toàn bộ tất cả thứ sẽ làm hành khách như đang bước vào 1 thế giới khác hiện tại – 1 thế giới của phim ảnh. toàn bộ trang bị ở đây được xây dựng tỉ mỉ, sống động. sở hữu đa số 7 chủ đề chính bao gồm: new york, Ai Cập cổ đại, Far Far Away, Madagasca, Công viên khủng long, Hollywood và cuối cộng là Ski-fi. Mỗi khu này lại hết sức là rộng và vì thế luôn sở hữu những nhà hàng ăn uống mở cửa 24/7 để sẵn sàng dùng cho mọi khi. không tính những cửa hàng lưu niệm, khu vui chơi ở từng khu vực cũng với nét riêng biệt nhất định.


một quan tâm lớn đùng là du khách đừng đi vào cuối tuần, vì sự chờ đợi tương đối là mệt mỏi và tốn thời gian. Muốn được Tìm hiểu các trò chơi đầy đủ nhất thì khách tham quan buộc phải đi vào buổi sáng. các bạn hãy chuẩn bị sẵn tâm lý rằng mang trò chơi nên chờ đến tận 2 tiếng đấy. May mắn là tại không gian này được mẫu mã logic phải khi chờ đợi siêu mát mẻ và với phổ biến thứ để vọc lúc xếp hàng. quý khách nhớ lấy bản đồ để xem đường dễ hơn nha. đặc trưng ở mỗi khu vào một giờ nhất định sẽ mang chương trình ca múa nhạc ở từng khu vô cùng đặc sắc bắt buộc khách hàng đừng quên! cẩm nang du lịch singapore


các trò chơi mình khuyên người dùng nhất định ko thể bỏ qua là Công viên khủng long, tàu lượng cao tốc Ski-fi, Transformer , Hollywood và Xác ước Ai Cập. cực kỳ hay luôn đó , chơi xong cứ muốn chơi lại ngay nhưng mà ngại khoản xếp hàng kinh khủng. Mình đi vào dịp đầu tuần cần lúc xếp hàng trò chơi lâu nhất cũng chỉ mất 60 phút.


Tip cho team sống ảo: Đây là nơi mang lượng background khủng đến mức đủ để bạn chụp sống ảo cả năm trời ấy ;) bởi thế nếu không ngại khoản tay xách nách có thì hãy với theo 2,3 bộ đồ gọn nhẹ xinh xinh bỏ vào túi xách để chụp hình sống ảo nhé.


Giá vé vào đây chừng 1 triệu 2 - ví như khách hàng chọn trước qua các trang web trung gian tại VietNam thì chỉ còn 900-1 triệu thôi. Vui chơi đừng quên tiết kiệm nè.