Kết quả 1 đến 10 của 10
  1. #1
    CI New hungmbc's Avatar
    Ngày tham gia
    02-10-2013
    Bài viết
    4
    Cảm ơn
    1
    Được cảm ơn 0 trong 0 bài viết

    Nhờ khắc phục lỗi

    Chào cả nhà, tớ vừa làm quen với CI... đang làm CI trên nền tảng code thitruong24gio mà lehieu008 đã xây dựng, hiện tại có mấy chỗ cần mọi người chỉ giáo..
    1. Danh mục sản phẩm hiện tại chỉ có 1 cấp, muốn làm 2 cấp hoặc nhiều hơn thì làm thế nào?
    2. Khung đăng nhập, đăng ký, tìm kiếm khi muốn tiếp tục phải dùng chuột bấm vào chữ đăng nhập, đăng ký hoặc tìm kiếm chứ không sử dụng được phím enter , cái này có thể xử lý được không? Và cách xử thế nào rất mong mọi người chỉ giáo...
    3. Làm sao để sửa seo hiện tại của code ví dụ ads chuyển thành raovat, shop chuyển thành cuahang, và seo link tin rao vặt hoặc sản phẩm dạng title như thé nào? ^^

    Đây là 3 điểm mình đang muốn xử lý nhưng ko biết xử lý thế nào.
    Rất mong mọi người chỉ giáo.

  2. #2
    Super Moderator maduong's Avatar
    Ngày tham gia
    30-03-2013
    Bài viết
    65
    Cảm ơn
    6
    Được cảm ơn 44 trong 28 bài viết
    1. Bạn xem trong bảng category của csdl, trong đó có trường là parent_id đó bạn. Bạn dựa vào trường này để làm danh mục nhiều cấp. Còn cụ thể như thế nào, thì hình như đã có bài viết về menu đa cấp rồi
    2. Để nhấn enter thì form nó thực hiện action thì bạn dùng javascript, bắt sự kiện (onKeyPress) nhấn phím enter (keycode = 13) trên các field
    <script type="text/javascript">
    * * function submitenter(myfield,e){
    * * * * var keycode;
    * * * * if (window.event) keycode = window.event.keyCode;
    * * * * else if (e) keycode = e.which;
    * * * * else return true;




    * * * * if (keycode == 13){
    * * * * * * myfield.form.submit();
    * * * * * * return false;
    * * * * }else
    * * * * * * return true;
    * * }
    </script>
    3. Bạn tìm file system/application/config/routes.php, sửa lại theo ý muốn của mình. Sau đó thay đổi toàn bộ các link trong các view có liên quan đến url mà bạn đã sửa

  3. The Following 2 Users Say Thank You to maduong For This Useful Post:

    PhanNguyenChuong (03-10-2013),tinhphaistc (04-10-2013)

  4. #3
    CI New hungmbc's Avatar
    Ngày tham gia
    02-10-2013
    Bài viết
    4
    Cảm ơn
    1
    Được cảm ơn 0 trong 0 bài viết
    Trong view có đoạn dạng

    <a href="<?php echo base_url(); ?>san-pham/<?php echo $reliableProductArray->pro_category; ?>-<?php echo $reliableProductArray->pro_id; ?>" title="<?php echo $reliableProductArray->pro_descr; ?>">
    Nó hiển thị link dạng domain/san-pham/10-23
    Giờ muốn hiển thị dạng domain/san-pham/ten-san-pham-10-23
    thì phải viết kiểu gì? trong code thitruong24gio da seo rồi, gõ thì nó đã chạy, nhưng mình ko biết làm sao gọi trong code trên để nó tự nhận
    Xin chỉ giáo

  5. #4
    CI Member PhanNguyenChuong's Avatar
    Ngày tham gia
    15-07-2013
    Bài viết
    134
    Cảm ơn
    124
    Được cảm ơn 36 trong 32 bài viết
    Bạn viết thế này nhé

    <a href="<?php echo base_url(); ?>san-pham/<?php echo $reliableProductArray->pro_name; ?>-<?php echo $reliableProductArray->pro_category; ?>-<?php echo $reliableProductArray->pro_id; ?>" title="<?php echo $reliableProductArray->pro_descr; ?>">

  6. The Following 2 Users Say Thank You to PhanNguyenChuong For This Useful Post:

    hungmbc (04-10-2013),tinhphaistc (06-10-2013)

  7. #5
    CI New hungmbc's Avatar
    Ngày tham gia
    02-10-2013
    Bài viết
    4
    Cảm ơn
    1
    Được cảm ơn 0 trong 0 bài viết
    Không được bạn ạ, phải fix sao chứ như thế ko đc
    Ví dụ
    Tên sản phẩm là: Máy tính xách tay Dell ( id1=1, id2=94 )
    thì pro_name nó gọi ra sẽ là: san-pham/Máy tính xách tay Dell-1-94

    Mình muốn nó chạy dạng: san-pham/May-tinh-xach-tay-Dell-1-94 (Gõ trực tiếp link này thì nó đã chạy, nhưng để truy xuất tự động gọi thì nó ra như cái trên)

    Rất mong được chỉ giáo

  8. #6
    Super Moderator tinhphaistc's Avatar
    Ngày tham gia
    01-03-2013
    Bài viết
    693
    Cảm ơn
    244
    Được cảm ơn 278 trong 210 bài viết
    cái này @maduong cực pro nè. Hỗ trợ đi thành viên đi em. :JFBQ00214070517A:
    THÔNG TIN HỖ TRỢ DIỄN ĐÀN CODEIGNITER VIỆT NAM
    Email: tinhphaistc@gmail.com

  9. #7
    CI Member PhanNguyenChuong's Avatar
    Ngày tham gia
    15-07-2013
    Bài viết
    134
    Cảm ơn
    124
    Được cảm ơn 36 trong 32 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi hungmbc Xem bài viết
    Không được bạn ạ, phải fix sao chứ như thế ko đc
    Ví dụ
    Tên sản phẩm là: Máy tính xách tay Dell ( id1=1, id2=94 )
    thì pro_name nó gọi ra sẽ là: san-pham/Máy tính xách tay Dell-1-94

    Mình muốn nó chạy dạng: san-pham/May-tinh-xach-tay-Dell-1-94 (Gõ trực tiếp link này thì nó đã chạy, nhưng để truy xuất tự động gọi thì nó ra như cái trên)

    Rất mong được chỉ giáo
    Bạn đọc bài biết này để chuyển tên sản phẩm từ Máy tính xách tay Dell-1-94 sang May-tinh-xach-tay-Dell-1-94 nha. Có gì thắc mắc nói nha.

  10. The Following User Says Thank You to PhanNguyenChuong For This Useful Post:

    tinhphaistc (06-10-2013)

  11. #8
    Super Moderator tinhphaistc's Avatar
    Ngày tham gia
    01-03-2013
    Bài viết
    693
    Cảm ơn
    244
    Được cảm ơn 278 trong 210 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi PhanNguyenChuong Xem bài viết
    Bạn đọc bài biết này để chuyển tên sản phẩm từ Máy tính xách tay Dell-1-94 sang May-tinh-xach-tay-Dell-1-94 nha. Có gì thắc mắc nói nha.
    chỉnh sửa vì viết nhằm.
    Đúng rôi bạn làm như này là chuẩn rồi.
    Sửa lần cuối bởi tinhphaistc; 06-10-2013 lúc 01:56 PM.
    THÔNG TIN HỖ TRỢ DIỄN ĐÀN CODEIGNITER VIỆT NAM
    Email: tinhphaistc@gmail.com

  12. The Following User Says Thank You to tinhphaistc For This Useful Post:

    PhanNguyenChuong (06-10-2013)

  13. #9
    CI New hungmbc's Avatar
    Ngày tham gia
    02-10-2013
    Bài viết
    4
    Cảm ơn
    1
    Được cảm ơn 0 trong 0 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi PhanNguyenChuong Xem bài viết
    Bạn viết thế này nhé
    <a href="<?php echo base_url(); ?>san-pham/<?php echo $reliableProductArray->pro_name; ?>-<?php echo $reliableProductArray->pro_category; ?>-<?php echo $reliableProductArray->pro_id; ?>" title="<?php echo $reliableProductArray->pro_descr; ?>">

    Mình có làm theo cách của bạn, nhưng nó gọi ra là Name tiếng việt có dấu của pro_name (ví dụ domain/san-pham/Máy tính xách tay-1-1)
    chứ nó không hiển thị dạng domain/san-pham/may-tinh-xach-tay-1-1
    Mình cũng có tham khảo qua bài viết dưới đây
    Bạn đọc bài biết này để chuyển tên sản phẩm từ Máy tính xách tay Dell-1-94 sang May-tinh-xach-tay-Dell-1-94 nha. Có gì thắc mắc nói nha.

    Nhưng mình không làm được...
    bạn nào có thể chỉ giáo giúp mình chỗ này với ạ, hoặc cho mình xin yahoo để mình tiện trao đổi hỏi han
    THanks

  14. #10
    CI Member PhanNguyenChuong's Avatar
    Ngày tham gia
    15-07-2013
    Bài viết
    134
    Cảm ơn
    124
    Được cảm ơn 36 trong 32 bài viết
    Nick YH của mình:phngchuong
    Tối mình thường onl đó.

Chia sẽ và Bình Luận chủ đề Nhờ khắc phục lỗi trên facebook

Các từ khóa xuất hiện trên google của chủ đề

Chưa có từ khóa lên top google

Tag của Chủ đề này - Hãy Thêm Tags Để bài viết nhanh lên top google

Quyền viết bài

  • Bạn không thể đăng chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài
  •