Kết quả 1 đến 7 của 7
  1. #1
    CI New chipzukon2612's Avatar
    Ngày tham gia
    11-01-2014
    Bài viết
    4
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn 0 trong 0 bài viết

    Arrow Giải đáp và cách khắc phục lỗi khi sửa base_url = site của mình thì chỉ hiện trắng...

    Mình mới mua 1 bộ code, up lên hostgator, mà sau khi thay đường dẫn ban đầu của base_url trong file config thành đường dẫn site mình thì chỉ hiện màn hình trắng trên site, để nguyên domain cũ (đường dẫn cũ của base_url) thì lại hiển thị bt. Ai biết chỉ giúp mình vs. Cám ơn mọi người

  2. #2
    Moderator 2webvn.com's Avatar
    Ngày tham gia
    27-03-2013
    Bài viết
    203
    Cảm ơn
    24
    Được cảm ơn 119 trong 81 bài viết
    Bạn thử bỏ trắng config xem sao :D
    $config['base_url'] = '';
    Bạn cũng nên post .htaccess của bạn lên cho mọi người xem luôn ^^

  3. The Following User Says Thank You to 2webvn.com For This Useful Post:

    chipzukon2612 (12-01-2014)

  4. #3
    CI New chipzukon2612's Avatar
    Ngày tham gia
    11-01-2014
    Bài viết
    4
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn 0 trong 0 bài viết
    Bỏ trắng base_url =" " không được bạn.
    Còn file .htaccess cua mình thế này :
    RewriteEngine on
    RewriteCond $1 !^(index\.php|resources|robots\.txt)
    RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-f
    RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-d
    RewriteRule ^(.*)$ index.php/$1 [L,QSA]

    Bạn xem giúp mình vs

  5. #4
    Super Moderator tinhphaistc's Avatar
    Ngày tham gia
    01-03-2013
    Bài viết
    693
    Cảm ơn
    244
    Được cảm ơn 278 trong 210 bài viết
    bạn thử tạo file php.ini với nội dung như sau
    PHP Code:
    error_reporting E_ALL
    display_error 
    On 
    ngoài root (ngang hàng với file index.php bạn nhé)
    THÔNG TIN HỖ TRỢ DIỄN ĐÀN CODEIGNITER VIỆT NAM
    Email: tinhphaistc@gmail.com

  6. The Following User Says Thank You to tinhphaistc For This Useful Post:

    chipzukon2612 (13-01-2014)

  7. #5
    Moderator 2webvn.com's Avatar
    Ngày tham gia
    27-03-2013
    Bài viết
    203
    Cảm ơn
    24
    Được cảm ơn 119 trong 81 bài viết
    Bạn xem thử bài trả lời này nhé.

    Vì trước giờ mình toàn Bỏ Trắng URL config thôi. (CI 2.x)


  8. The Following 2 Users Say Thank You to 2webvn.com For This Useful Post:

    chipzukon2612 (13-01-2014),tinhphaistc (13-01-2014)

  9. #6
    CI New chipzukon2612's Avatar
    Ngày tham gia
    11-01-2014
    Bài viết
    4
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn 0 trong 0 bài viết
    Cám ơn mọi người nhưng mình vẫn k làm được :(

  10. #7
    Moderator vudesign's Avatar
    Ngày tham gia
    23-01-2014
    Bài viết
    324
    Cảm ơn
    22
    Được cảm ơn 45 trong 39 bài viết
    Nhớ thêm $this->load->helper('url') trong controller và base_url[] = 'đường dẫn ' trong config -----> cuối cùng views sẽ là

    $url = $this->config->base_url();
    VD : <link href='<?php $url; ?>'/../../..' />

Chia sẽ và Bình Luận chủ đề Giải đáp và cách khắc phục lỗi khi sửa base_url = site của mình thì chỉ hiện trắng... trên facebook

Các từ khóa xuất hiện trên google của chủ đề

Chưa có từ khóa lên top google

Tag của Chủ đề này - Hãy Thêm Tags Để bài viết nhanh lên top google

Quyền viết bài

  • Bạn không thể đăng chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài
  •