Kết quả 1 đến 7 của 7
  1. #1
    CI New thieulam's Avatar
    Ngày tham gia
    23-05-2014
    Bài viết
    4
    Cảm ơn
    12
    Thanked 1 Time in 1 Post

    [Help] Lỗi hiển thị thông báo

    Vấn đề của mình gặp phải: Chỉ hiển thị "Sảnh này đã được đặt rồi!!!" cho dù đã insert thành công, lẽ ra phải hiển thị "Bạn đã đặt tiệc thành công!!!" mới đúng. Cám ơn mọi người giúp đỡ!

    PHP Code:
    public function add1(){             
          
    $this->load->helper("form");            
          
    $this->load->library("form_validation");            
          
    $this->load->model("Mdattiec");            
          
    $this->load->model("Mkhachhang");            
          
    $this->load->model("Mtime");
          
    $this->form_validation->set_rules("ngay","ngay","required");       
          if(
    $this->form_validation->run() == TRUE){            
                 
    $data_insert=array(                
                        
    "dichvu_id" => $this->input->post("dichvu"),                        
                        
    "loaithucdon_id" => $this->input->post("loaithucdon"),                
                        
    "soban" => $this->input->post("sb"),                
                        
    "ngay" => $this->input->post("ngay"),                
                        
    "buoi" => $this->input->post("buoi"),               
                        
    "sanh_id" => $this->input->post("sanh_id"),               
                        
    "cmnd" => $this->input->post("cmnd"),           
                  );           
                  
    $data_insert1=array(               
                        
    "cmnd" => $this->input->post("cmnd"),       
                        
    "hoten" => $this->input->post("hoten"),                
                        
    "dienthoai" => $this->input->post("dienthoai"),                
                        
    "email" => $this->input->post("email"),                
                        
    "diachi" => $this->input->post("diachi"),            
                 );            
                 
    $data_insert2=array(                
                        
    "ngay" => $this->input->post("ngay"),                
                        
    "buoi" => $this->input->post("buoi"),                
                        
    "sanh_id" => $this->input->post("sanh_id"),           
                  );            
                  if(((
    $this->Mtime->check_Ngay($data_insert2['ngay']))== FALSE)                
                  &&((
    $this->Mtime->check_Buoi($data_insert2['buoi']))==FALSE)                
                  &&((
    $this->Mtime->check_Sanh($data_insert2['sanh_id']))==FALSE)){                
                        echo 
    "Sảnh này đã được đặt rồi!!!";                
                 }else{
                        
    $this->Mtime->insertTime($data_insert2);                
                        
    $this->Mdattiec->insertDattiec($data_insert);                            
                        if(
    $this->Mkhachhang->check_Cmnd($data_insert1['cmnd'])==TRUE){                    
                             
    $this->Mkhachhang->insertKhachhang($data_insert1);                  
                        }                
                        echo 
    "Bạn đã đặt tiệc thành công!!!";                
                   }            
            }else{            
                echo 
    "Bạn cần nhập đủ thông tin!!!";        
          }        

    Sửa lần cuối bởi thieulam; 04-07-2014 lúc 10:04 AM.

  2. #2
    Moderator vudesign's Avatar
    Ngày tham gia
    23-01-2014
    Bài viết
    324
    Cảm ơn
    22
    Được cảm ơn 45 trong 39 bài viết
    Bạn phải show file model của bạn ra mọi người mói biết cách bạn xử lý bên trong chứ
    Clip hay nhé keke truy cậphttp://ovui.com.vn/" href="http://ovui.com.vn/" target="_blank" rel="nofollow">
    http://ovui.com.v
    n/


  3. The Following User Says Thank You to vudesign For This Useful Post:

    thieulam (04-07-2014)

  4. #3
    Super Moderator tinhphaistc's Avatar
    Ngày tham gia
    01-03-2013
    Bài viết
    693
    Cảm ơn
    244
    Được cảm ơn 278 trong 210 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi vudesign Xem bài viết
    Bạn phải show file model của bạn ra mọi người mói biết cách bạn xử lý bên trong chứ
    Chuẩn rồi em.
    bạn vui lòng kiểm tra file model thử có return FALSE nếu không thành không, và TRUE khi thành công không ?
    dạng nhu vậy nè bạn.
    PHP Code:
    function get_category($parent NULL)
        {
            
    $this->db->where('parent',$parent);
            
    $query $this->db->get('category');
            if(
    $query->result())
            {
                return 
    $query->result();
            }else{
                return 
    FALSE;
            }
        } 
    hoặn có thể post model của mình lên để mọi người tìm cách giải quyết bạn nhé.
    THÔNG TIN HỖ TRỢ DIỄN ĐÀN CODEIGNITER VIỆT NAM
    Email: tinhphaistc@gmail.com

  5. The Following User Says Thank You to tinhphaistc For This Useful Post:

    thieulam (04-07-2014)

  6. #4
    CI New thieulam's Avatar
    Ngày tham gia
    23-05-2014
    Bài viết
    4
    Cảm ơn
    12
    Thanked 1 Time in 1 Post
    Trích dẫn Gửi bởi tinhphaistc Xem bài viết
    Chuẩn rồi em.
    bạn vui lòng kiểm tra file model thử có return FALSE nếu không thành không, và TRUE khi thành công không ?
    dạng nhu vậy nè bạn.
    PHP Code:
    function get_category($parent NULL)
        {
            
    $this->db->where('parent',$parent);
            
    $query $this->db->get('category');
            if(
    $query->result())
            {
                return 
    $query->result();
            }else{
                return 
    FALSE;
            }
        } 
    hoặn có thể post model của mình lên để mọi người tìm cách giải quyết bạn nhé.
    3 function kiểm tra trong model đây ạ!
    PHP Code:
    public function check_Ngay($ngay){       
            
    $this->db->where("ngay",$ngay);        
            
    $query=$this->db->get($this->_table);       
            if(
    $query->num_rows() > 0){            
                  return 
    FALSE;        
           }else{            
                  return 
    TRUE;        
           }    
    }    
    public function 
    check_Buoi($buoi){       
            
    $this->db->where("buoi",$buoi);        
            
    $query=$this->db->get($this->_table);        
            if(
    $query->num_rows() > 0){            
                   return 
    FALSE;        
            }else{            
                   return 
    TRUE;        
           }    
    }        
    public function 
    check_Sanh($sanh_id){        
           
    $this->db->where("sanh_id",$sanh_id);        
           
    $query=$this->db->get($this->_table);        
           if(
    $query->num_rows() > 0){            
                 return 
    FALSE;        
           }else{            
                 return 
    TRUE;        
           }    

    Sửa lần cuối bởi thieulam; 04-07-2014 lúc 11:53 AM.

  7. #5
    Super Moderator tinhphaistc's Avatar
    Ngày tham gia
    01-03-2013
    Bài viết
    693
    Cảm ơn
    244
    Được cảm ơn 278 trong 210 bài viết
    pm vào skype cho mình bạn nhé. để mình xem trực tiếp thử thế nào.
    THÔNG TIN HỖ TRỢ DIỄN ĐÀN CODEIGNITER VIỆT NAM
    Email: tinhphaistc@gmail.com

  8. The Following User Says Thank You to tinhphaistc For This Useful Post:

    thieulam (04-07-2014)

  9. #6
    Super Moderator tinhphaistc's Avatar
    Ngày tham gia
    01-03-2013
    Bài viết
    693
    Cảm ơn
    244
    Được cảm ơn 278 trong 210 bài viết
    đã liên lạc và giải quyết xong cho em ý rồi ^^ :JFBQ002230706013A:
    lỗi ajax các bạn nhé
    THÔNG TIN HỖ TRỢ DIỄN ĐÀN CODEIGNITER VIỆT NAM
    Email: tinhphaistc@gmail.com

  10. The Following User Says Thank You to tinhphaistc For This Useful Post:

    thieulam (04-07-2014)

  11. #7
    CI New thieulam's Avatar
    Ngày tham gia
    23-05-2014
    Bài viết
    4
    Cảm ơn
    12
    Thanked 1 Time in 1 Post
    Trích dẫn Gửi bởi tinhphaistc Xem bài viết
    đã liên lạc và giải quyết xong cho em ý rồi ^^ :JFBQ002230706013A:
    lỗi ajax các bạn nhé
    Hì hì Cám ơn anh đã hì hục giúp em cả buổi chiều +__+ :yociexp41:

Chia sẽ và Bình Luận chủ đề [Help] Lỗi hiển thị thông báo trên facebook

Các từ khóa xuất hiện trên google của chủ đề

Chưa có từ khóa lên top google

Quyền viết bài

  • Bạn không thể đăng chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài
  •