Kết quả 1 đến 7 của 7
  1. #1
    CI Member binkutehehe's Avatar
    Ngày tham gia
    10-05-2013
    Bài viết
    175
    Cảm ơn
    13
    Được cảm ơn 22 trong 21 bài viết

    Unhappy chọn chuyên mục cha thì hiện chuyên mục con

    Các bạn cho mình hỏi mình muốn khi click vào chuyên mục cha thì nếu nó có chuyên mục con sẽ hiện ra thì phải làm ntn với. Thanks các bạn:JFBQ00206070426A:

  2. The Following 2 Users Say Thank You to binkutehehe For This Useful Post:

    tinhphaistc (10-05-2013),tuanphuongmda (11-05-2013)

  3. #2
    Super Moderator tinhphaistc's Avatar
    Ngày tham gia
    01-03-2013
    Bài viết
    693
    Cảm ơn
    244
    Được cảm ơn 278 trong 210 bài viết
    chào bạn vấn đề của bạn mình sẽ kiểm tra. :JFBQ00206070426A:
    THÔNG TIN HỖ TRỢ DIỄN ĐÀN CODEIGNITER VIỆT NAM
    Email: tinhphaistc@gmail.com

  4. The Following User Says Thank You to tinhphaistc For This Useful Post:

    tuanphuongmda (11-05-2013)

  5. #3
    Moderator tuanphuongmda's Avatar
    Ngày tham gia
    23-04-2013
    Vị trí hiện tại
    Hà Nội
    Bài viết
    86
    Cảm ơn
    133
    Được cảm ơn 28 trong 21 bài viết
    mình nghĩ vấn đề của bạn cũng giống vấn đề của mình là: Mình có 1 web tin tức, ở trang home thì có những đầu mục tin tức các thể loại, và bây h là khi click vào nó sẽ ra trang chi tiết của tin tức đó. Vấn đề của mình là làm sao để mình có trang chi tiết tự động lấy dữ liệu từ csdl
    " và khi mình cập nhật trong csdl 1 tin mới, thì trang tin tức chi tiết cũng sẽ tự động sinh ra theo"
    p/s: vấn đề của mình là vậy, ai giúp đỡ mình với, thanks!

  6. #4
    CI Member oaipro's Avatar
    Ngày tham gia
    29-03-2013
    Bài viết
    39
    Cảm ơn
    23
    Được cảm ơn 14 trong 12 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi tuanphuongmda Xem bài viết
    mình nghĩ vấn đề của bạn cũng giống vấn đề của mình là: Mình có 1 web tin tức, ở trang home thì có những đầu mục tin tức các thể loại, và bây h là khi click vào nó sẽ ra trang chi tiết của tin tức đó. Vấn đề của mình là làm sao để mình có trang chi tiết tự động lấy dữ liệu từ csdl
    " và khi mình cập nhật trong csdl 1 tin mới, thì trang tin tức chi tiết cũng sẽ tự động sinh ra theo"
    p/s: vấn đề của mình là vậy, ai giúp đỡ mình với, thanks!
    mình nghĩ thường thì nó luôn có 1 trang chi tiết đã dc tạo sãn vả mỗi khi có bài mới thì nó chỉ cần cung cấp id cho nó là nó tự load lên cho bạn. Không biết ý bạn có phải vậy không..?

  7. The Following User Says Thank You to oaipro For This Useful Post:

    tuanphuongmda (13-05-2013)

  8. #5
    Moderator tuanphuongmda's Avatar
    Ngày tham gia
    23-04-2013
    Vị trí hiện tại
    Hà Nội
    Bài viết
    86
    Cảm ơn
    133
    Được cảm ơn 28 trong 21 bài viết
    đúng vậy bạn à :D nhưng phương thức truyền nó như thế nào mình chưa hiểu lắm

  9. #6
    CI Member binkutehehe's Avatar
    Ngày tham gia
    10-05-2013
    Bài viết
    175
    Cảm ơn
    13
    Được cảm ơn 22 trong 21 bài viết

    Red face Cảm ơn bạn . Bạn có thể trả lời nhanh giúp mình được k

    :jfbq00214070517a:
    Trích dẫn Gửi bởi tinhphaistc Xem bài viết
    chào bạn vấn đề của bạn mình sẽ kiểm tra. :jfbq00206070426a:

  10. The Following User Says Thank You to binkutehehe For This Useful Post:

    tinhphaistc (13-05-2013)

  11. #7
    Super Moderator tinhphaistc's Avatar
    Ngày tham gia
    01-03-2013
    Bài viết
    693
    Cảm ơn
    244
    Được cảm ơn 278 trong 210 bài viết
    bữa giờ vợ sinh em bé. nên không còn thời gian nữa. :yociexp100: mấy anh ADMIN cố gắn giúp đỡ thành viên nhé. hoặc thành viên nào biết cố gắng chia sẽ cho mọi người giúp mình nhé.
    hu hu bận quá đi
    THÔNG TIN HỖ TRỢ DIỄN ĐÀN CODEIGNITER VIỆT NAM
    Email: tinhphaistc@gmail.com

  12. The Following User Says Thank You to tinhphaistc For This Useful Post:

    tuanphuongmda (13-05-2013)

Chia sẽ và Bình Luận chủ đề chọn chuyên mục cha thì hiện chuyên mục con trên facebook

Các Chủ đề tương tự

  1. Mới mở thêm chuyên mục này anh em lâu lau ghé relax
    Bởi vudesign trong diễn đàn Hỏi đáp
    Trả lời: 0
    Bài cuối: 02-07-2014, 03:24 PM
  2. Kiểm tra sự tồn tại của chuyên mục bằng jquery ajax
    Bởi hongkong trong diễn đàn Hỏi đáp
    Trả lời: 1
    Bài cuối: 03-05-2014, 05:30 PM
  3. Mình muốn lập 1 team chuyên làm app trên evento
    Bởi binkutehehe trong diễn đàn Thông báo
    Trả lời: 1
    Bài cuối: 28-04-2014, 10:40 AM
  4. thông báo chuyển server
    Bởi tinhphaistc trong diễn đàn Thông báo
    Trả lời: 9
    Bài cuối: 25-07-2013, 08:45 PM

Các từ khóa xuất hiện trên google của chủ đề

Chưa có từ khóa lên top google

Tag của Chủ đề này - Hãy Thêm Tags Để bài viết nhanh lên top google

Quyền viết bài

  • Bạn không thể đăng chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài
  •